Khóa điện tử cao cấp TP HCM

Khóa điện tử cao cấp TP HCM. Megatech đơn vị chuyên cung cấp phân phối các dòng khóa điện tử nhập khẩu nguyên chiếc cao cấp tại Hà Nội – TP HCM.

Khóa điện tử cao cấp TP HCM

Khóa điện tử cao cấp TP HCM

Khóa điện tử cao cấp TP HCM. Không chỉ cung cấp khóa điện tử nhập khẩu nguyên chiếc cao cấp. Megatech còn chuyên bảo hành, bảo dưỡng và sẵn sàng tư vấn về các loại khóa khi khách hàng yêu cầu. Phục vụ khách hàng 24/7. Mọi lúc, mọi nơi kể cả ngày nghỉ và kể cả buổi tối. Bởi khi khách hàng nghỉ ngơi và tìm hiểu về khóa cửa là khi chúng tôi làm việc để phục vụ mọi khách hàng.

Khóa điện tử cao cấp TP HCM do Megatech cung cấp. Nhà phân phối chính thức các dòng khóa cửa điện tử nhập khẩu cao cấp như khóa vân tay, Yale, Samsung, Gateman, Epic Korea…. tại TP HCM. Tất cả các dòng khóa điện tử do Megatech cung cấp đều có nguồn gốc chính hãng. Cũng như chế độ bảo hành chính hãng.

Khóa điện tử cao cấp TP HCM

Khóa điện tử cao cấp TP HCM

Khóa điện tử cao cấp TP HCM được Megatech cung cấp miễn phí lắp đặt khắp các quận. Với mức giá và nhiều chích sách ưu đãi nhất trong dịp tết dương lịch sắp tới.

Khóa điện tử cao cấp là gì?

Khóa cửa điện tử là loại khóa được thiết kế có thêm mạch điện tử và thiết kế cơ khí đặc biệt. Để kết nối giữa điện tử tới chốt tay khóa để điều khiển quyền mở cửa.

Bạn có thể hiểu đơn giản rằng. Phần chốt cơ trong ruột khóa sẽ tự động bật để khóa cửa khi bạn đóng cửa. Điều đặc biệt là phần chốt cơ này cũng có thể thiết lập đặt thêm tính năng không tự động khóa trong trường hợp nhà bạn có khách ra vào liên tục cho buổi liên hoan hay buổi tiệc. Tất nhiên là sau đó bạn lại có thể thiết lập lại chế độ tự khóa khi đóng cửa .

Khóa điện tử được xem là thiết bị kiểm soát cực kỳ thông minh, tiên tiến nhất hiện nay. Được thiết kế với những ứng dụng phổ biến để đảm bảo an ninh cho mọi nhà. Như an ninh khu căn hộ biệt thự, chung cư, văn phòng, nhà riêng. Nhằm đảm bảo yếu tố an ninh cao cũng như sự thuận tiện, hiện đại cho người dùng.

Khóa điện tử cao cấp TP HCM

Khóa điện tử cao cấp TP HCM

Các loại khóa điện tử cao cấp tại TPHCM

Hiện nay Megatech đang nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối tại TP HCM 3 dòng khóa điện tử cao cấp phổ biến dưới đây: Khóa điện tử thẻ từ, khóa điện tử vân tay, khóa điện tử thẻ từ.

1.Khóa điện tử thẻ từ:

Khóa thẻ từ(khóa mở cửa bằng thẻ từ).Khóa từ dùng thẻ RFID giúp việc quản lý phòng dễ dàng và chính xác hơn bao giờ hết. Đây là dòng khóa điện tử đang được ứng dụng phổ biến tại các khu Resort khu nghỉ dưỡng và các khách sạn. Khóa thẻ từ có chi phí thấp nhất trong 3 dòng khóa điện tử cao cấp.

Bên cạnh đó khóa thẻ từ có một đặc tính ưu việt đó là có thể cấp quyền sử dụng khóa. Được tạo từ trên phần mềm để cấp quyền mở cửa. Hoặc quyền quản lý của thẻ do đó rất phù hợp với những mô hình khách sạn nhà nghỉ có nhiều phòng. Để phục vụ cho mục đích kiểm soát ra vào và quản lý nhân viên. Hãng khóa thẻ từ phổ biến hiện nay do Megatech cung cấp đều đến từ Trung Quốc: Hune, Adel, Orbita.

Khóa điện tử cao cấp TP HCM

Khóa điện tử cao cấp TP HCM

Sự ưu việt của khóa thẻ từ có thể bạn chưa biết:

Độ bảo mật cao, lại thuận tiện cho việc quản lý. Hay kiểm soát ra vào do đó rất phù hợp với mô hình khóa cửa khách sạn hay khu nghỉ dưỡng.

+ Muốn mở cửa thì chỉ có chiếc thẻ từ đã được đăng ký trong hệ thống. Mới có thể mở cửa, mới được cấp phép ra vào phong. Còn các thẻ từ khác ngoài hệ thống không sử dụng được. Do đó luôn mang lại độ an toàn cao khi sử dụng khóa thẻ từ.

+ Tất cả hoạt động đóng, mở cửa phòng. Đều được lưu lại trên phần mềm quản lý kháo thẻ từ. Điều đó rất cần thiết cho nhà đầu tư, nhà quản lý khách sạn  có thể tra cứu, kiểm soát dễ dàng qua hệ thống máy tính.

+ Tất cả các thẻ từ khách hàng hay nhân viên làm mất. Sẽ được vô hiệu hóa mã khóa ngay sau khi được thông báo. Do đó đảm bảo độ an toàn cao mà lại không phải thay lại khoá mới.

– Dễ dàng sử dụng ai cũng có thể sử dụng loại khóa này mà không gây ra bất cứ khó khăn gì:

+ Để mở cửa, chúng ta chỉ cần sử dụng chiếc thẻ từ đặt thẻ gần bộ phận cảm biến là cửa bật mở sau vài giây.

+ Cài đặt thẻ khóa cửa, phát hành thẻ cho khách hoàn toàn được thao tác ngay trên phần mềm máy tính. Do đó đảm bảo một mô hình khóa cửa thẻ từ hiện đại, tiện dụng nhất.

+ Màn hình khóa thẻ từ hiển thị phòng dạng Icon dễ dàng quan sát và tìm kiếm.

– Khóa thẻ từ luôn có mức giá và chi phí phụ kiện khóa thẻ từ thấp:

+ Khi mua khóa thẻ từ tại Megatech quý khách sẽ được cung cấp phần mềm quản lý khóa miễn phí. Gía thành khóa thẻ từ không hề cao.

Ví dụ: Các dòng khóa thẻ từ của Epic Korea chỉ dao động từ 3.000.000đ đến 10.000.000đ tùy hãng. Do đó rất phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

+ Hệ thống quản lý khóa thể từ không yêu cầu máy tính có cấu hình cao. Phần mềm quản lý khóa có thể chạy trên hầu hết các hệ điều hành gồm Windows 2000/XP/2003/Vista.

+ Thẻ từ có thể ghi, xóa nhiều lần. Do đó phù hợp với mô hình khóa cửa khách sạn hay nhà nghỉ. Rất thuận tiện cho việc khách vào ra liên tục và rất tiết kiệm chi phí.

+ Miễn phí cập nhật các tính năng mới. Hay miễn phí tư vấn những thông tin bảo dưỡng, bảo trì khóa

– Khóa thẻ từ có tính thẩm mỹ cao:

+ Thay vì sử dụng những loại khóa cơ thông thường với ổ khóa thô kệch, kém chất lượng thiếu an toàn. Khóa từ sử dụng thẻ RFID mang lại tính thẩm mỹ cao, sự hiện đại, sang trọng nhất. Ổ khóa được thiết kế tinh tế, tạo sự sang trọng – đẳng cấp cho căn phòng. Thẻ từ mở khóa cửa nhỏ gọn giống một chiếc thẻ ATM tiện dụng, hiện đại.

2. Khóa điện tử vân tay:
Khóa điện tử vân tay là gì?

Bạn chắc chắn sẽ mường tượng ra khóa vân tay là dùng vân tay để mở cửa. Đúng vậy tên gọi của nó đã giúp khách hàng định nghĩa về công dụng của dòng khóa này. Mặc dù tên gọi của nó đã là một sự tự giải thích thiết thực. Nhưng chúng tôi muốn các bạn hiểu sau hơn. Khóa cửa vân tay chính là một hệ thống cấp quyền truy cập mở hay khóa cửa cho những người có thẩm quyền qua việc nhận dạng vân tay của họ.

Dấu vân tay của mỗi người là độc nhất vô nhị, trên thế giới không có người thứ 2. Chính vì vậy mà nó mang đến sự an toàn tuyệt với nhất cho ngôi nhà của bạn. Tất nhiên vân tay của bạn rất khó để giả mạo hoặc thay đổi, thậm chí ngay cả khi bạn già đi thì vân tay của bạn vẫn là duy nhất.

Khi công nghệ nhận dạng tự động phát triển, đây là một trong các thành công mà con người đã làm nên. Các nhà khoa học đã đưa công nghệ nhận diện  dấu vân tay vào khóa cửa điện tử. Nhằm đảm bảo quyền khóa mở một cánh cửa tự động hoàn toàn bằng vân tay.

Khóa điện tử cao cấp TP HCM

Khóa điện tử cao cấp TP HCM

Nguyên lý hoạt động của khóa điện tử vân tay ?

+ Khóa vân tay được lắp đặt trên cửa nhà bạn, bạn sẽ phải đăng ký dấu vân tay của mình. Hoặc các yếu tố xác thực khác như mật mã (nếu có) vào hệ thống khóa. Mỗi sản phẩm khóa vân tay của các hãng đều sẽ có hướng dẫn và cách thiết lấp khác nhau.  Các dòng khóa hiện đại hiện nay đều có thể dễ dàng tự mình đăng ký được và rễ dàng sử dụng.

+ Bạn cần lưu giữ mẫu vân tay của mình vào hệ thống của ổ khóa. Bằng cách đặt một ngón tay hay dấu van tay vào ô quét mã. Khi muốn cấp quyền mở cửa cho ai đó trong gia đình. Thì bạn chỉ cần thực hiện lại quá trình này. Khóa cửa vân tay cũng giống như chiếc điện thoại thông minh với việc bảo vệ mật mã hoặc dấu vân tay.

+ Như vậy khi bạn sử dụng khóa cũng như sử dụng một chiếc điện thoại thông minh. Khi có người đặt ngón tay lên ô cảm biến quét mã khóa.  Hệ thống khóa cửa sẽ tự động so sánh với dữ liệu các mẫu vân tay có trong bộ nhớ được lưu trước đó. Nếu mẫu vân tay đó được tìm thấy. Thì cửa sẽ được mở và ngược lại sẽ báo bạn không có quyền truy cập nếu không đúng mã.

Ưu điểm của khóa vân tay:

+ Độ an toàn tuyệt đối, nếu ai đó cố gắng mở cửa nhưng không được chấp nhận. Thì khóa vân tay thông minh sẽ phát tín hiệu báo động để chủ nhà biết.

+ Hệ thống khóa vân tay cũng yêu cầu một người trong nhà cần quét ít nhất 3 mã vân tay. Để phòng trường hợp ngón tay được lấy mã bị thương, ô cảm biến vân tay không thể quét được.

+ Hệ thống khóa vân tay hiện đại do Megaech cung cấp còn có thêm tính năng loại trừ vân tay giả. Khác với kiểu đọc vân tay truyền thống. Hệ thống này hoạt động bằng cách đo khoảng cách giữa các đường vân sau đó chuyển đổi thông tin thành một mã nhị phân đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Lợi ích gia đình bạn nhận được khi lắp đặt khóa điện tử vân tay

Khóa điện tử cao cấp TP HCM do Megatech phân phối và lắp đặt khoá cửa bằng vân tay. Để bảo vệ ngôi nhà của bạn an toàn nhất. Bạn sẽ nhận được những giá trị lớn như đảm bảo an ninh tốt cho ngôi nhà, mang đến sự hiện đại, an toàn, sự sang trọng hơn so với nhiều loại khóa cơ thông thường khác.

+ Mở khóa bằng vân tay cho cửa kính an toàn hơn. Hoặc có thể ứng dụng cả hai tính năng mở khóa bằng mật và và vân tay. Với chế độ khoá mở cửa tùy chọn.

+ Khóa cửa vân tay sử dụng phù hợp cho hộ gia đình hoặc các vưn phòng sếp, phòng lưu trữ..

+ Khóa vân tay ít phải bảo dưỡng, dễ dàng sử dụng, tính bảo mật cao vì mỗi người chỉ có một dấu vân tay duy nhất.  Ít phát sinh chi phí sau thời gian dài sử dụng. Tiết kiệm tối đa tiền bạc, chi phí cho mọi gia đình.

2. Khóa điện tử mã sỗ:

Khóa cửa mật mã hay khóa cửa mã số chính là đứa con công nghệ ra đời. Dưới sự kết hợp của mật mã học và lĩnh vực khoa học máy tính. Đây chính  là bước đầu tiên của công nghệ bảo mật. Với mục đích bảo đảm an ninh và quản lý ra vào. Hay quản lý nhân sự và kiểm soát hoạt động ra vào của con người ở những địa điểm rất cụ thể cần được bảo vệ.

Khóa điện tử cao cấp TP HCM, từ năm 2016 cho đến nay tại Việt Nam. Với sự bùng nổ mạnh mẽ của thời đại công nghệ số. Có thể nói mật mã học hay khóa mật mã được ứng dụng nhiều hơn, phổ biến hơnở mọi lúc mọi nơi.

Từ những yêu cầu bảo mật mang tính vĩ mô. Như công nghệ quân sự với nhiều ngành liên quan  trọng như phòng chống tội phạm… cho đến những lĩnh vực đời sống. Như quản lý quyền riêng tư trên các phương tiện cá nhân khác.

Khóa điện tử cao cấp TP HCM

Khóa điện tử cao cấp TP HCM

Khóa mật mã ra đời giúp ích gì cho con người?

+ Khóa mật mã cũng giống như chiếc điện thoại thông mình. Khi bạn gắn khóa lên cửa bạn cần thiết lập quyền ra vào cửa bằng cách lưu trữ mật mã cố định. Việc sử dụng mật mã để ra vào cửa vô cùng Dễ dàng và chỉ có gia đình bạn là người có mật mã. Do đó luôn đảm bảo sự an toàn.

Với các dòng khóa mã số do Megatech cung cấp hiện nay còn có tính năng che mã số. Do đó có bị nhìn lén trực tiếp những cũng không bị lộ mã chính.

Cách sử dụng khóa mã số?

 Mật mã của khóa mật mã là một chuỗi các mã số đã mã hóa bởi thuật toán. Độ dài của ký tự mật mã hay chính là các bit sẽ quyết định đến độ bảo mật của khóa. Vì vậy hãy cài đặt mật khẩu cho khóa cửa có độ dài vừa  phài và lớn. Mỗi ký tự bạn sử dụng đều được mã hóa để mở. Hoặc khóa cửa dựa trên sự quản lý của hệ thống máy tính.

+ Bạn có thể hiểu khóa mật mã giống như mật mã sử dụng trên máy tính hay điện thoại. Hoặc tài khoản của bạn trên mạng xã hội. Nếu bạn sử dụng mật khẩu quá ngắn hoặc các ký tự quá đơn giản. Hệ thống kháo sẽ thông báo độ mạnh yếu của mật khẩu khóa cửa. Đó chính là độ bảo mật tối thiểu yêu cầu người dùng thực hiện để đảm bảo tính bảo mật an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Bao lâu nên thay đổi khóa mật mã cho khóa cửa?

Với mật mã khóa cửa, sau một quá trình sử dụng. Bạn có thể thay đổi mã số để đảm bảo an toàn. Theo nhu cầu cũng như thời gian sử dụng bạn có thể thay mật mã mới. Đặc biệt với trường hợp bạn cung cấp mật mã cho người khác. Hay quá nhiều biết mật mã nhà bạn hoặc sau khi reset khóa. Bạn hãy thay mật mã khóa để đảm bảo an toàn..

Ưu điểm của khóa điện tử mật mã trong cuộc sống

– Màn cảm ứng trên khóa vô cùng sang trọng dễ sử dụng. Có thể nhập mã khóa nhanh chóng, chính xác. Về đêm màn hình khóa sẽ phát sáng để phục vụ cho bạn mở khóa kể cả lúc trời tối. Giống như khi chúng ta sử dụng bàn phím trên điện thoại thông minh vậy.

– Về mặt thẩm mỹ, đây là dòng khóa được đánh giá cao.Chắc chắn khóa mật mã sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng, hiện đại và an toàn hơn với khóa mật mã.

– Bạn không cần đến chìa khóa mỗi khi về nhà hay khi ra ngoài. Bởi với khóa mật mã đã có trong đầu của bạn và chỉ cần đóng cửa là cửa tự động khóa.

– Chống va đập chuông báo khi có kẻ cố tính phá khóa hay đăng nhập mật mã. Nếu như các dòng khóa thông thường bán ngoài thị trường hiện nay, chẳng gây khó khăn gì với những kẻ đột nhập chuyên nghiệp. Với loại khóa mật mã cao cấp của Megatech những kẻ trộm chỉ biết bó tay.

Khóa điện tử cao cấp TP HCM

Khóa điện tử cao cấp TP HCM

Khóa điện tử cao cấp TP HCM không chỉ cung cấp khóa chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn những dòng khóa phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với những thông tin về các dòng khóa cửa điện tử đang thịnh hành nhất trên thị trường. Hi vọng Megatech đã cung cấp tới quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất.

Qúy khách hàng muốn được tư vấn  mua và lắp đặt miễn phí Khóa điện tử cao cấp TP HCM. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo Hotline: 0932 719 168. Để được tư vấn để được cung cấp các thông tin chi tiết cũng như mức giá cụ thể cho từng mẫu khóa. Qúy khách hàng có thể đến trực tiếp tại Địa chỉ. Địa chỉ: 93/3A, Hưng Phú, P. 8, Quận 8, TP. HCM (chân cầu chữ Y). Để được trực tiếp tìm hiểu về các dòng khóa cao cấp do Megatech cung cấp.

Tags: , , ,

Trung tâm bảo hành

T2 - T6 8:00 am - 6:00 pm

T7 - CN 9:00 am - 05:30 pm

ĐỊA ĐIỂM

TRUNG TÂM BẢO HÀNH HỒ CHÍ MINH

93/3A, Hưng Phú, Phường 8, Quận 8, TP. HCM (chân cầu chữ Y)

Hotline: 0932 719 168 - 02838.883 588

Email: megatech.kd01@gmail.com

TRUNG TÂM BẢO HÀNH TẠI BIÊN HÒA

09 Hồ Văn Đại, P. Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0934 088 138 - 0251 368 0916

Email: megatech.kd02@gmail.com

Facebook