Cung cấp lắp đặt máy chấm công kiểm soát khuôn mặt Speedface tại nhà máy

SpeedFace là một trong những dòng sản phẩm nhận diện khuôn mặt nổi bật từ hãng công nghệ hàng đầu ZKTeco.  Với tính năng thông minh, khả năng nhận diện khuôn mặt chính xác và tốc độ, kiểu dáng thiết kế sang trọng hiện đại, Speed Face Series ngày càng được nhiều khách hàng từ cá nhân đến khối văn phòng, doanh nghiệp hay nhà máy tìm kiếm với mục đích chấm công, kiểm soát ra/vào.

Tự hào là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt máy chấm công kiểm soát khuôn mặt Speedface cho rất nhiều dự án trên khắp cả nước. Thời gian vừa qua, Megatech tiếp tục hiện thực giải pháp với việc cung cấp và lắp đặt máy chấm công kết hợp kiểm soát truy cập tại nhà máy Betrimec với thiết bị chính: Speedface V5L cải tiến. Dự án hoàn thiện nhanh chóng, chính xác và thẩm mỹ, đáp ứng yêu cầu của nhà đầu tư đặt ra.

Cung cấp lắp đặt máy chấm công kiểm soát Speedface V5 tại Betrimec

Cung cấp lắp đặt máy chấm công kiểm soát Speedface V5 tại Betrimec

Xu hướng sử dụng Speed Face trong hệ thống chấm công và kiểm soát truy cập hiện nay

Nhắc đến hệ thống chấm công hoặc kiểm soát truy cập trong doanh nghiệp, chắc hẳn bạn cũng đã biết hoặc quen với các thiết bị chấm công bằng thẻ từ, máy chấm công vân tay. Mặc dù những dòng chấm công này mang đến hiệu quả nhanh chóng và tiện lợi hơn so với cách thức chấm công truyền thống trước đây như: chấm công bằng giấy, hoặc nhân viên tự chấm công, nhưng nó vẫn có điểm hạn chế và vẫn có tỉ lệ gian lận diễn ra.

– Với máy chấm công bằng thẻ: vẫn có thể xuất hiện tình trạng chấm công hộ. Hoặc gây bất tiện cho nhân viên khi thẻ vẫn có thể bị quên, mất hoặc đánh tráo…

– Với máy chấm công vân tay: sẽ bị hạn chế trong những môi trường sử dụng hóa chất, hoặc ảnh hưởng tới những nhân viên khó chấm công bằng vân tay. Ngoài ra, máy vân tay vẫn có thể xảy ra tình trạng gian lận…

Có một công nghệ nổi trội khắc phục tối đa những hạn chế trên; mang đến giải pháp hiện đại, an toàn, chính xác tuyệt đối đó chính là công nghệ nhận diện khuôn mặt trong chấm công kiểm soát truy cập ( gọi tắt công nghệ Speedface).

Máy Speedface V5 sử dụng tại nhà máy Betrimec

Máy Speedface V5 sử dụng tại nhà máy Betrimec

Xu hướng hiện nay đối với các sản phẩm công nghệ đang hướng tới đó là dòng Speed Face bởi:

Speedface hay còn gọi máy chấm công khuôn mặt, máy nhận diện khuôn mặt, máy chấm công bằng khuôn mặt, máy chấm công nhận dạng khuôn mặt hoặc máy quét khuôn mặt…Thiết bị sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt để xác định danh tính cũng như ghi nhận thời gian vào/ra của từng nhân viên.

SpeedFace được trang bị 2 camera nhận diện khuôn mặt và 1 bộ nhớ trong với nhiệm vụ lưu trữ dữ liệu.  Nếu xác định danh tính, thiết bị sẽ tiến hành gửi thông báo chấm công thành công lên màn hình. Đồng thời ghi nhận thời gian chấm công, thông tin chấm công được lưu vào bộ nhớ. Thông qua phần mềm, dữ liệu sẽ được lấy từ những đầu đọc về máy tính rồi tổng hợp lại, xử lý và xuất ra các báo cáo chấm công phục vụ công tác tính lương…

Máy họat động dựa trên các đặc điểm của khuôn mặt như: mống mắt, mày mũi, má, miệng, cằm…Việc chấm công bằng khuôn mặt, nhân viên không cần tiếp xúc trưc tiếp với máy chấm công. Điều này còn góp phần giảm tình trạng lây nhiễm chéo trong mùa dịch.

Giải pháp chấm công kiểm soát bằng Speedface gồm 3 thành phần chính:

– Nhận diện khuôn mặt

– Chấm công nhân viên

– Kiểm soát truy cập ra vào

Đặc điểm nổi bật:

– Thời gian nhận diện khuôn mặt dưới 1s nhanh chóng hơn, tránh tình trạng ùn tắc trong chấm công doanh nghiệp.

– Dễ dàng triển khai ở quy mô lớn trên thực tế như tại nhà máy với hàng ngàn nhân viên

– Khả năng nhận diện khuôn mặt chính xác trên 99% hạn chế tối đa các tình trạng gian lận. Khả năng chấm công nhanh chóng hơn giúp nâng cao hiệu suất làm việc và sự hài lòng đối với nhân viên.

– Phần mềm quản lý chấm công dễ dàng và hiệu quả hơn. Xuất dữ liệu chấm công linh hoạt theo mẫu.

– Chúng có thể dễ dàng tích hợp điều khiển các hệ thống kiểm soát ra vào sẵn có.

– Ngoài ra, Speedface còn có thể tích hợp các phần mềm khác thông qua API.

Megatech cung cấp lắp đặt máy chấm công kiểm soát khuôn mặt Speedface tại nhà máy Betrimec

Vị trí lắp máy Speed Face tại nhà máy Betrimec

Vị trí lắp máy Speed Face tại nhà máy Betrimec

Với xu hướng cũng như lợi ích tuyệt với mà máy Speedface đem đến. Megatech tiếp tục áp dụng và thực hiện lắp đặt tại nhà máy Betrime mang đến hiệu quả tuyệt đối cho doanh nghiệp này.

Nếu như trong dự án lần trước, Megatech thực hiện cung cấp và lắp đặt máy chấm công khuôn mặt Speedface cho khối công nhân làm việc tại nhà máy. Thì trong dự án này, Megatech triển khai lắp đặt cho khối văn phòng. Không chỉ dừng lại ở mục đích chính là chấm công mà chúng tôi còn kết hợp chức năng kiểm soát truy cập ra vào. Với hệ thống này, chỉ những người được cấp quyền mới có thể ra/vào tại những khu vực quy định.

Xem thêm dự án: lắp máy Speedface cho khối công nhân tại nhà máy Betrimec

Megatech là  một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp công nghệ ứng dụng vào thực tiễn cho khách hàng. Sự chuyên nghiệp và chất lượng của dịch vụ mà Megatech cung cấp đã được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Thông qua những dự án đã thi công và rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Vị trí lắp máy Speedface tại nhà máy Betrimec

Vị trí lắp máy Speedface tại nhà máy Betrimec

Để thực hiện dự án một cách tối ưu và chính xác nhất, Chúng tôi thực hiện đầy đủ quy trình từ khảo sát, tư vấn giải pháp, báo giá cho đến việc lắp đặt trực tiếp tại địa chỉ thi công.

Mỗi một hệ thống kiểm soát chấm công khuôn mặt cần có sự liên kết của các thiết bị khác nhau. Đảm bảo hệ thống vận hành an toàn, ổn định nhất. Các thiết bị bao gồm:

1, Máy chấm công khuôn mặt Speedface V5L

Máy Speed Face V5L lắp ngoài trời sẽ được gắn thêm hộp inox bảo vệ

Máy Speed Face V5L lắp ngoài trời sẽ được gắn thêm hộp inox bảo vệ

Máy chấm công khuôn mặt SpeedFace V5 ZKTeco là dòng máy chấm công được thiết kế chắc chắn và có độ bền cao. Đặc biệt, công suất vận hành lớn với 6000 khuôn mặt; 10000 vân tay; tốc độ xử lý nhanh chóng, thuận tiện cho việc chấm công. Sản phẩm rất thích hợp cho các doanh nghiệp có số lượng lao động lớn như  Betrimec.

Lắp đặt ở 3 vị trí, tương ứng các vị trí thuận tiện cho việc chấm công và kiểm soát.

Xem thêm: sản phẩm Speedface V5

2, Khóa tự động

Khóa điện từ được sử dụng kết hợp để kiểm soát ra vào tại nhà máy Betrimec

Khóa điện từ được sử dụng kết hợp để kiểm soát ra vào tại nhà máy Betrimec

Hệ thống kết hợp sử dụng chấm công và kiểm soát cửa ra/vào.

Người dùng được cấp quyền ra vào chỉ cần xác thực khuôn mặt trên máy cửa sẽ tự động mở để người đó ra/vào.

Sử dụng:   khóa chốt  EBL-200TS (Loại 4 dây, Sử dụng điện 12V, có thời gian trễ). Hoạt động khó khi được cấp điện và nhả khóa khi ngắt điện. Thời gian trễ đóng khóa: 0,3,6,9 giây.

Phù hợp Lắp cho các loại cửa gỗ, cửa kim loại, cửa chống cháy, cửa kính thủy lực

– Khóa điện từ đơn VEM-280LS/CU

– Giá đỡ khóa cửa kính BK -200U

– Giá đỡ khóa cửa kính BK-200L

– Nút exit,DE -840S

– Nút thoát khẩn cấp EG-885G

– Bộ đổi nguồn PSU-3612. Khả năng tích điện dự phòng từ 4 – 6 giờ trường hợp mất điện

Phụ kiện: hộp inox bảo vệ, dây điện mạng…

Thêm vị trí khác được lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào

Thêm vị trí khác được lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào

Đội ngũ kỹ thuật Megatech thực hiện lắp đặt và cấu hình hệ thống, cài đặt dữ liệu và phần mềm. Lắp đặt thiết bị, hỗ trợ chạy song song với hệ thống hiện tại.

Sau quá trình lắp đặt và cấu hình, đội ngũ Megatech sẽ hướng dẫn vận hành và bàn giao cho ban quản lý công ty.

Hình ảnh lắp đặt khác tại dự án Betrimec

Hình ảnh lắp đặt khác tại dự án Betrimec

Vị trí khác lắp máy chấm công kiểm soát Speedface V5L

Vị trí khác lắp máy chấm công kiểm soát Speedface V5L

Xem video hoạt động của hệ thống

Lý do doanh nghiệp nên lắp máy chấm công kiểm soát khuôn mặt Speedface

– Tiết kiệm thời gian chấm công cho từng nhân viên mà vẫn đảm bảo mang đến kết quả chấm công chính xác cho hàng nghìn công nhân viên. Doanh nghiệp có thể quản lý được cả thời gian và ca là của nhân viên.

– An toàn và chính xác cao hơn so với máy chấm công thẻ từ hay vân tay. Vì máy sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt, ít xảy ra sự gian lận.

– Tạo thói quen cho nhân viên làm việc đúng giờ, tuân thủ các nội quy của công ty. Qua đó góp phần xây dựng môi trường làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm, nâng cao hiệu suất lao động.

– Còn rất nhiều công dụng khác nữa khi sử dụng máy chấm công, như hệ thống máy chấm công có thể tích hợp thành hệ thống kiểm soát cửa kiêm chấm công giúp cho doanh nghiệp có hệ thống an ninh bảo mật tuyệt đối.

Lý do chọn Megatech lắp máy chấm công bằng khuôn mặt?

+ Uy tín, chuyên nghiệp

Megatech với rất nhiều dự án lắp máy chấm công, thiết bị kiểm soát cho rất nhiều khách hàng trên toàn quốc. Sự uy tín và chuyên nghiệp được rất nhiều khách hàng đã, đang hợp tác đánh giá về chúng tôi.

+ Nơi khách hàng có nhiều lựa chọn

Megatech chuyên cung cấp các loại máy kiểm soát, chấm công với mặt hàng đa dạng được nhập từ nhiều hãng như ZKTeco, Ronald Jack,..

Không chỉ đa dạng cung cấp máy chấm công kiểm soát khuôn mặt mà còn đa dạng với nhiều thiết bị ứng dụng công nghệ thông minh khác (https://kiemsoatvantay.vn/may-cham-cong/)

+ Mức giá cạnh tranh, hợp lý

Megatech cũng là đơn vị đi đầu trên thị trường với nhiều thiết bị kiểm soát chấm công giá rẻ, chất lượng. Bởi chúng tôi là đơn vị phân phối trực tiếp từ các thương hiệu, không qua trung gian.

Đặc biệt, chi phí lắp đặt hay sửa chữa sẽ được tính toàn phù hợp nhất cho cả hai bên.

Thực hiện đầy đủ mọi chính sách bảo hành cho thiết bị khi khách hàng mua máy tại Megatech.

+ Sự hỗ trợ, tư vấn tuyệt vời

Sau khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của Megatech. Khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tuyệt đối của nhân viên chúng tôi.

Tại nhà máy, nhà xưởng nói chung với tính chất làm việc cũng như môi trường làm việc chân tay, bụi bẩn…Việc lựa chọn máy chấm công cho công nhân sử dụng cần phải có sự tính toán kỹ càng. Bởi nếu không sẽ không đảm bảo hiệu quả cũng như lãng phí tài chính của công ty.

Quý khách hàng đang có nhu cầu về giải pháp chấm công tối ưu nhất. Hãy liên hệ trực tiếp với Megatech để được tư vấn giải pháp tối ưu, khảo sát tận nơi miễn phí và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MEGATECH

Hotline: 0932 719 168

Email: info@megatechco.vn

Website: www.kiemsoatvantay.vn

Tags: , , ,

Trung tâm bảo hành

T2 - T6 8:00 am - 6:00 pm

T7 - CN 9:00 am - 05:30 pm

ĐỊA ĐIỂM

TRUNG TÂM BẢO HÀNH HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 135/1/106 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline:  0932 719 168

TRUNG TÂM BẢO HÀNH TẠI BIÊN HÒA

Địa chỉ: số 4A, Khu phố 8, P. Long Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline:  0934 088 138

TRUNG TÂM BẢO HÀNH TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: C52, TTQĐ X120 P.Mai Động, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0976 953 046

Facebook